Tính chất của áo thun cá sấu 2 chiều

bán áo thun cá sấu giá rẻ

Nếu bạn cần đặt áo thun, chắc hẳn bạn cũng đang phân vân không biết có bao nhiêu loại chất liệu để may áo thun trên thị trường. Bạn thường nghe áo thun 100% cotton, áo thun 65/35, áo thun PE… nhưng không hiểu rõ chúng khác nhau thế nào? Dưới đây là vài hướng dẫn cho bạn về cách phân loại chất liệu may áo thun nói chung và áo thun cá sấu 2 chiều nói riêng

Cách phân biệt áo thun cá sấu giá rẻ 2 chiều

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất liệu áo thun. Loại được ưa thích nhất là áo thun cotton 100%. Loại này được tạo thành bởi các sợi bông được se lại và dệt thành vải. Vì hoàn toàn là sợi bông nên loại vải này hút mồ hôi rất tốt, mềm mại và thoáng mát.

Loại thứ hai là áo thun cotton 65/35. Loại này là vải thun được dệt với 65% là sợi bông. Thành phần còn lại là sợi polyester và một số loại sợi khác như sợi làm mát, sợi chống nhăn… Chất liệu vải này khi may thành áo thun cá sấu 2 chiều cũng tạo cảm giác mát mẻ, khiến cho dáng áo đứng, đẹp. Đây là loại vải được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường để may áo thun cá sấu 2 chiều, đồng phục cho nhân viên.

Loại thứ ba là vải thun 35/65. Loại này tỉ lệ sợi bông chỉ còn 35%, thành phần còn lại gồm sợi polyester và sợi spandex, sợi làm mát, sợi chống nhăn… Loại này mặc nóng hơn 2 loại trên nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều. Vải này thường được dùng để may các loại áo thun đồng phục cho công nhân, áo thun quảng cáo vì thường cần may số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí.

Tính chất áo thun cá sấu 2 chiều

Nếu xét về độ co giãn có thể chia ra thành 2 kiểu co giãn, là co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều. Thun co giãn 4 chiều sẽ có giá cao hơn loại co giãn 2 chiều.

Chất liệu phổ biến nhất được ưa dùng hiện nay là thun cá sấu cotton 65/35. Loại này có nhiều ưu điểm là mặc mát, giữ dáng áo đẹp, bền màu, giá phải chăng. Nếu sang hơn, các đơn vị có thể dùng loại thun cá sấu 4 chiều cotton 65/35. Loại này sẽ giúp co giãn nhiều hơn, tạo sự thoải mái trong vận động và làm việc. Giá này cao hơn loại co giãn 2 chiều khoảng từ 5-10.000 đồng/áo.


Related Posts