Những mẫu áo thun cá sấu đẹp cho mùa hè

địa chỉ lấy sỉ áo thun cá sấu ở đâu được giá rẻ nhất

Mùa hè năng động sẽ không thể thiếu những mẫu áo thun cá sấu giá rẻ đẹp. Hầu hết mọi người đều biết đến những chiếc áo thun cá sấu này vì tính  chất đơn giản, dẽ phối đồ, chất vải mềm mịn thoáng mát, thích hợp diện trong nhiều trường hợp và quan trọng là không kén độ tuổi bởi những mẫu áo thun cá sấu đẹp thích hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

Những mẫu áo thun cá sấu đẹp

Mẫu áo thun cá sấu Adidas

Được biết đến với tên gọi Adidas, mẫu áo thun cá sấu Adidas đang rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi nge qua cái tên mang tính chất mạnh mẽ của thể thao. Áo thun cá sấu Adidas được thêu logo Adidas ngay trước ngực trái, 3 hàng sọc xéo thặng tắp biểu hiện sự cứng rắn, phía dưới biểu tượng là chữ Adidas của thương hiệu. Bên hông tay áo cũng được trang trí 3 sọc thẳng đứng đều nhau, mang đậm nết đặc trưng của mẫu áo thun cá sấu đẹp Adidas.

Mẫu áo thun cá sấu Nike

Cũng như mẫu áo thun cá sấu đẹp Adidas, Nike được biết đến với tên gọi tượng trưng của làng thể thao. Từ lâu thương hiệu Nike đã cho ra đời sản phẩm giày dép thể thao đủ mẫu mã màu sắc đa dạng. Hiện tại có thêm mẫu có thun cá sấu đẹp Nike mang phong cách của riêng Nike. Không như các mẫu mã áo thun cá sấu cổ bẻ khác, Nike xuất hiện với kiểu dáng trang trọng hơn với phần cổ trụ ( còn được gọi là cổ lãnh tụ ) hình chữ V, không có nút áo nhưng được thêu chữ Nike ngay phần cổ chữ V, biểu tượng của Nike còn được thêu bên ngực trái và phần đặc biệt là mẫu áo thun cá sấu đẹp Nike được phối phần tay áo với lớp vải bên trong áo là màu vải khác với màu toàn chiếc áo, làm nổi bật bắt mắt hơn với mẫu áo thun cá sấu Nike.

Mẫu áo thun cá sấu đẹp Tommy phối ngực

Mẫu áo thun cá sấu đẹp Tommy phối ngực có thể còn xa lạ với một số người, vì là sự biến hóa của áo thun cá sấu Tommy cũ lên thành một tầm cao mới nên Tommy phối ngực đã mang một tính cách riêng của mình. Cũng là biểu tượng hình chữ nhật nhỏ được thêu tinh tế bên ngực trái nhưng phần ngực sẽ được may phối đường sọc 2 màu, đó là đặc điểm nổi bật của mẫu áo thun cá sấu Tommy phối ngực


Related Posts