Những mẫu áo thun cá sấu đẹp cá tính năng động

Mua áo thun cá sấu xịn

Hầu hết mọi người đều biết đến những chiếc áo thun cá sấu này vì tính  chất đơn giản, dẽ phối đồ, chất vải mềm mịn thoáng mát, thích hợp diện trong nhiều trường hợp và quan trọng là không kén độ tuổi bởi những mẫu áo thun cá sấu đẹp thích hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi, nên hầu hết trong tủ quần áo mỗi người đều có ít nhất một mẫu áo thun cá sấu đẹp.

Mẫu áo thun cá sấu đẹp Adidas

Được biết đến với tên gọi Adidas, mẫu áo thun cá sấu Adidas đang rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi nghe qua cái tên mang tính chất mạnh mẽ của thể thao. Áo thun cá sấu Adidas được thêu logo Adidas ngay trước ngực trái, 3 hàng sọc xéo thặng tắp biểu hiện sự cứng rắn, phía dưới biểu tượng là chữ Adidas của thương hiệu. Bên hông tay áo cũng được trang trí 3 sọc thẳng đứng đều nhau, mang đậm nết đặc trưng của mẫu áo thun cá sấu đẹp Adidas.

Mẫu áo thun cá sấu đẹp Nike

Cũng như mẫu áo thun cá sấu đẹp Adidas, Nike được biết đến với tên gọi tượng trưng của làng thể thao. Từ lâu thương hiệu Nike đã cho ra đời sản phẩm giày dép thể thao đủ mẫu mã màu sắc đa dạng. Hiện tại có thêm mẫu có thun cá sấu đẹp Nike mang phong cách của riêng Nike. Không như các mẫu mã áo thun cá sấu cổ bẻ khác, Nike xuất hiện với kiểu dáng trang trọng hơn với phần cổ trụ ( còn được gọi là cổ lãnh tụ ) hình chữ V, không có nút áo nhưng được thêu chữ Nike ngay phần cổ chữ V, biểu tượng của Nike còn được thêu bên ngực trái và phần đặc biệt là mẫu áo thun cá sấu đẹp Nike được phối phần tay áo với lớp vải bên trong áo là màu vải khác với màu toàn chiếc áo, làm nổi bật bắt mắt hơn với mẫu áo thun cá sấu đẹp Nike.


Related Posts