Nhập nguồn hàng sỉ Áo Thun Tay Lỡ giá rẻ ở đâu?

Bạn đang có ý định kinh doanh? Hơn nữa bạn cần tìm nguồn hàng có lợi nhuận cao và đầu ra tốt? Bạn đang lo lắng nhập hàng về sẽ bị tồn kho? Xưởng May Áo Xuất Khẩu sẽ đồng hành và giải quyết vấn đề trên cùng các bạn, nếu bạn là một người kinh doanh thông minh và nhạy bén thì Xưởng May Áo Xuất Khẩu sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Xưởng may Áo Xuất Khẩu chuyên cung cấp sỉ áo thun tay lỡ trên toàn quốc.

Chúng tôi biết bạn đang lo lắng về vấn đề nguồn hàng và đầu.. Chúng tôi đã từng gặp phải các vấn đề như bạn khi chúng tôi khởi nghiệp sau những lần thất bại chúng tôi đã rút kinh nghiệm và tiếp tục theo đuổi cuối cùng chúng tôi đã thành công trong lĩnh vực này.

Chúng tôi đã cho ra mẫu áo thun tay lỡ cực chất với thiết kế với 100% cotton tạo cho người mặc có cảm giác thoải mái và đặc biệt vô cùng đa dạng về màu sắc kiểu dáng in hình, sọc ngang, có thể in theo yêu cầu của các bạn, đối với chiếc áo thun tay lỡ cực kì dễ phối đồ như quần jeans, kaki, quần shot,…

Hiện nay chiếc áo thun tay lỡ của chung tôi đã có mặt tại các cửa hàng thời trang lơn và được xuất đi các nước có nên thời trang phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar…

 

Với kinh nghiệm và sự trải nghiệm thì chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất và cung bạn giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải.

Ưu điểm và lợi thế khi nhập nguồn hàng sỉ áo thun tay lỡ tại Áo Xuất Khẩu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  sản xuất kinh doanh chúng tôi sẽ hổ trợ các bạn các bạn một cách tốt nhất có thể.

Hằng tháng sẽ có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho các khách hàng sử dụng và nhập nguồn hàng sỉ từ Áo Xuất Khẩu.

Chúng tôi còn cập nhật mẫu mã liên tục, hàng hóa có sẵn trong kho nhầm phục vụ nhu cầu tốt nhất cho các bạn, khi nhập hàng từ Áo Xuất Khẩu không qua trung gian và giá cả tận xưởng nên các bạn cứ yên tâm về giá cả, chúng tôi còn giải quyết tồn kho cho các bạn bằng cách đổi hàng cũ bằng hàng mới và hỗ trợ cho khách sỉ bán hàng online giúp tăng doanh thu và nguồn hàng ra, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24 sẽ giúp các bạn tư vấn và giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Áo Xuất Khẩu còn hỗ trợ các bạn mới nhập hàng tại Áo Xuất Khẩu với chính sách đổi hàng trong vòng 30 ngày cho khách sỉ sử dụng dịch vụ của Áo Xuất Khẩu.

Trở thành khách sỉ của Áo Xuất Khẩu

Chỉ cần lấy ít nhất 10 sản phẩm, quý khách có thể sở hữu mức giá sỉ của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi còn thực hiện chính sách cộng dồn nhằm tạo điều kiện cho các cộng tác viên và đại lý nhỏ lẻ.

Chúng tôi có chính sách hổ trợ khách sỉ khi lần sao nhập hàng 1 áo vẫn được tính giá sỉ, được nhân viên tư vấn 1 cách tận tình và chu đáo nhất.

Hỗ trợ cho khách sỉ khi nguồn hàng bị lỗi hoặc khách không hài lòng miễn phí, tư vấn cho khách hàng về nguồn hàng mà khách đang cần thiết.

Liên hệ ngay:

  • Số điện thoại: 0909785415 – 0909775415
  • Gmail: aoxuatkhau@gmail.com
  • Zalo: 0909785415

Related Posts