NGUỒN CUNG SỈ RẺ QUẦN ÁO KHU VỰC TP.HCM ( Phần 2 )

6 Chợ Bình Điền

Chợ Bình Điền là chợ đầu mối chuyên kinh doanh và cung cấp các mặt hàng nông sản, thủy hải sản. Với vị trí chiến lược tại cửa ngõ thành phố, có khả năng tiếp cận bằng đường sông và đường bộ, nên khá thuận lợi cho người bán lấy hàng và người mua mua hàng. Khu chợ này mới được xây dựng với các trang thiết bị hiện đại, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống gia thông, bãi đậu xe,…

Ở đây có sản lượng hàng hóa bình quân 2.600 tấn và doanh thu trên 70 tỷ đồng/ngày đêm. Với lượng hàng hoá giao dịch lớn như thế, có thể xem chợ Bình Điền là chợ bán sỉ có quy mô và tầm vóc lớn nhất tại Việt Nam.

maxresdefault

Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu phố 6, P.7, Q.8

7 Chợ Soái Kình Lâm

Soái Kình Lâm là khu chợ nổi tiếng rẻ nhất TP. HCM với đủ các loại vải phong phú và màu sắc đa dạng, đồng thời trở thành địa điểm yêu thích của chị em phụ nữ khi lựa chọn vải may trang phục. Điểm độc đáo của chợ này là mỗi gian hàng chỉ bán một loại vải nhất định với đủ màu sắc và họa tiết khác nhau, như gian vải truyền thống, gian vải nhung, gian vải thun, vải “cổ”,… Vì vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn hay tìm kiếm loại vải như ý.

Là khu chợ bán sỉ nên dĩ nhiên, khi bạn mua lẻ sẽ gặp giá hơi nhỉnh hơn một chút, nhưng chênh lệch giá cũng không quá nhiều.

di-choi-cho-lon-dung-quen-di-chua-va-ngo-nghieng-ngo-hem

Địa chỉ: 545 Trần Hưng Đạo, P.14, Q.5

8 Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Được mệnh danh là “cao nguyên Langbiang” giữa lòng Sài Gòn, Hồ Thị Kỷ được biết đến là chợ hoa đầu mối lớn nhất thành phố. Hoa ở chợ có xuất xứ chủ yếu từ Đà Lạt và các tỉnh miền Tây, với nhiều loại hoa tươi phong phú về chủng loại lẫn màu sắc.

 beauty-thiki4-635923432533876147

Tuy có khuyết điểm là không có bãi đậu xe, nhưng bù lại giá bán hoa tại chợ thường rẻ hơn ngoài thị trường, thậm chí chợ vẫn bán hoa với giá sỉ dù khách không mua số lượng nhiều, người bán lại rất nhiệt tình, thân thiện.

Địa chỉ: Hồ Thị Kỷ, P.1, Q.10

9 Chợ hoa Đầm Sen

Nằm trong một mái nhà rộng lớn như xưởng thợ, khi chợ hoa Đầm Sen có tất cả 62 sạp hoa lớn nhỏ, chia làm 2 dãy ở 2 bên, ở giữa là lối đi rộng, đảm bảo cho khách hàng có thể thoải mái lựa hoa hay thưởng thức vẻ đẹp của hoa. Nguồn hoa của chỗ phần lớn là từ Đà Lạt, với các loại hoa đặc biệt như hoa tulip, hoa thiên điểu, hoa cát tường, hoa thủy tiên,…

Bắt đầu từ khoảng nửa đêm đã xuất hiện các loại xe tới chợ lấy sỉ hoa, vì vậy có thể nói chợ hoa Đầm Sen là chợ hoa đầu mối lớn nhất nước.

chợ hoa tươi đầm sen

chợ hoa tươi đầm sen

Địa chỉ: 39 đường Nguyễn Văn Phú, Q.11

10 Chợ hoa Bình Điền

Thuộc chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền, chợ hoa tươi Bình Điền mới được đưa vào hoạt động vào ngày 5/2/2013 vừa qua, với tổng diên tích 24.252 m2.

Mặt hàng chủ lực của chợ hoa này là các loại hoa cành có xuất xứ từ Đà Lạt và một số hoa nhập cảnh. Do khu chợ này được xây dựng theo kiểu nhà lồng nên rất văn minh, sạch đẹp và thuận lợi cho cả giao thông đường bộ và giao thông đường thủy.

Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu phố 6, P.7, Q.8

Xưởng bỏ sỉ áo thun aoxuatkhau chuyên bỏ sỉ số lượng lớn các sản phẩm áo thun cao cấp giá rẻ nhiều ưu đãi:

☘Giá rẻ bất ngờ chỉ từ 23k / áo

☘Đa dạng mẫu mã màu sắc

☘Xưởng bỏ sỉ uy tín chất lượng hàng đầu tại tp HCM

☘Giảm giá cực số khi mua số lượng lớn

☘Giao hàng tận nơi và nhanh chóng


Related Posts