Nên chọn áo thun cá sấu cao cấp hay áo thun trơn ?

áo thun cá sấu nam giá sỉ

Nên lựa chọn áo thun cá sấu cao cấp hay áo thun trơn ?

Vào mùa hè rồi, nhu cầu mua sắm áo thun của mọi người đang tăng lên hàng ngày. Vậy nên lựa chọn áo thun trơn hay áo thun cá sấu hàng cao cấp ?

Nếu bạn không rành về thời trang thì chắc hẳn bạn chưa biết nhiều về 2 loại áo thun này. Sau đây là những điểm khác biệt cơ bản của 2 loại áo thun này.

Khác nhau cơ bản của áo thun trơn và áo thun cá sấu giá sỉ cao cấp

Về kiểu dệt

Áo thun cá sấu cao cấp có biểu tượng con cá sấu nổi tiếng toàn thế giới trong nhiều thập kỷ gần đây, đây là loại áo thun được ưa chuộng nhất và coi là thời thượng. Với mắt vải to, xen kẽ lẫn nhau còn ở áo thun trơn các mắc vải nhỏ gần như không nhìn thấy. Khi sờ nhẹ cảm giác mịn, trơn láng.

cach-mac-ao-thun-vai-ca-sau-01

Về chất liệu và mục đích sử dụng

Áo thun cá sấu với chất liệu cao cấp hơn, thường được sử dụng làm đồng phục cao cấp cho công ty và thường may dạng có cổ. Có thể do vải mềm nên may không cổ không được đẹp mắt, tạo độ rũ cho vải.

Áo thun trơn phù hợp với mọi mục đích sử dụng, mọi lứa tuổi và có giá rẻ hơn áo thun cá sấu nhưng đa dạng hơn về mẫu mã, kể cả có cổ lẫn không cổ như cổ tròn, cổ tim… Với giá thành rẻ nên loại áo thun này được sử dụng phổ biến cho đồng phục công nhân, áo lớp, áo nhóm, áo gia đình, áo quảng cáo…

Về các bạn học sinh sinh viên đa số dùng áo thun trơn vì dễ tạo kiểu và đặc biệt rẻ, phù hợp với phong cách sáng mốt này, chiều mốt nọ của nhiều bạn trẻ.


Related Posts