Mùa hè năng động với áo thun cá sấu xịn

áo thun cá sấu sỉ

Có lẽ khi nhắc tới những chiếc áo thun thì những chiếc áo thun cá sấu giá rẻ không còn xa lạ với chúng ta nữa. Dường như nó đã trở thành một phần trong cuộc sống của mỗi người khi mà trong tủ quần áo ai cũng có ít nhất một chiếc áo thun cá sấu xịn cho riêng mình. Biết được điều đó, rất nhiều cửa hàng bán áo thun cá sấu đã dần hình thành, kinh doanh áo thun cá sấu chất liệu trung bình cũng có, áo thun cá sấu xuất khẩu cũng có, áo thun cá sấu ngoại nhập cũng có.

Đặc tính của chiếc áo thun cá sấu xịn

Những chiếc áo thun cá sấu xịn tất nhiên chất lượng sẽ rất tốt, được làm từ cotton tự nhiên mang đến cảm giác thoáng mát, mềm mịn cho người mặc, chất thun co giãn rất tốt nhưng không bị giãn quá mức làm cho chiếc áo trông không xấu xí, mặc qua bao nhiêu thời gian đi nữa cũng không bị đổ lông hay bay màu, chiếc áo vẫn giữ được vẻ tươi mới như khi vừa được mua về. Chắc chắn đó là điều  mà tất cả những ai ưa thích mặc áo thun cá sấu rất muốn sở hữu.

Cửa hàng Áo Xuất Khẩu kinh doanh áo thun cá sấu xịn

Tuy xưởng may nằm ở vị trí thành phố Hồ Chí Minh nhưng những chất liệu vải đều được nhập từ nước ngoài về. Chất liệu từ thân áo đến tay áo, bo ống tay áo đều giống nhau, chất thun cá sấu cotton tự nhiên thoáng mát, mềm mịn, co giãn 4 chiều sẽ khiến bạn hài lòng. Dù qua bao nhiêu lần mặc, bao nhiêu lần giặt thì chiếc áo vẫn trông như mới, sẽ không bị bay màu hay đổ lông, đặc biệt là chất thun không bị giãn quá mức, làm chảy xệ chiếc áo. Đặc biệt giá thành mỗi chiếc áo bên cửa hàng Aoxuatkhau.com cam kết thấp hơn thị trường từ 10 – 15 %


Related Posts