Mùa hè năng động với áo thun cá sấu adidas

Áo thun cá sấu nam Adidas trắng

Bạn muốn có một mùa hè năng động thì không thể thiếu những chiếc áo thun cá sấu thoải mái, trẻ trung. Cũng như những chiếc áo thun cá sấu hiệu Polo, Tommy, Burberry, áo thun cá sấu Adidas cũng là một trong những chiếc áo thun cá sấu được nhiều người ưa thích. Có lẽ vì tính đơn giản dễ diện nên áo thun cá sấu đã không thể thiếu trong tủ quần áo mỗi người.

Những điểm nổi bật của áo thun cá sấu adidas.

Cũng là một chiếc áo thun cá sấu giá rẻ nhưng tại sao áo thun cá sấu adidas lại thu hút được nhiều ánh nhìn như vậy ? Bởi vì chiếc áo thun cá sấu adidas được may biệu tượng của thương hiệu thể thao adidas. Trước ngực trái được thêu logo adidas với ba đường sọc nhỏ xéo xéo, phía dưới những đường sọc là chữ adidas cùng tông màu với biểu tượng, tuy chỉ được may nhỏ vừa tầm nhưng không quá đơn điệu, vẫn đủ gây chú ý ánh nhìn. Đặc biệt hai bên ống tay áo được thêu ba đường sọc thẳng tinh tếmang lại cảm giác mạnh mẽ của thương hiệu adidas. Áo thun cá sấu adidas được Aoxuatkhau.com may với chất liệu vải cá sấu cotton mềm mịn tự nhiên nhất, mang lại cảm giác thoải mái bởi những sợi cotton co giãn cực kỳ tốt, thấm hút mồ hôi, dù qua bao nhiêu lần giặt chất liệu áo vẫn không thay đổi, không bị bay màu hay đổ lông, chiếc áo thun cá sấu adidas luôn trong trạng thái như mới.

Dễ phối đồ và thích hợp với nhiều môi trường hoạt động

Với phong cách đơn giản nhưng không kém phần lịch sự, bạn có thể diện chiếc áo thun cá sấu adidas trong nhiều trường hợp như đi dạo phố, gặp mặt bạn bè, đi du lịch v.v.. chiếc áo sẽ làm bạn trông thật năng động, trẻ trung. Với áo thun cá sấu adidas bạn dễ dàng phối với những chiếc quần sort kaki, quần jeans … và nếu kết hợp chung với chiếc giày thể thao và đồng hồ đeo tay thì trông bạn sẽ tuyệt hơn đấy.


Related Posts