Kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo tận xưởng cho dân kinh doanh

nguồn hàng tận xưởng

Kinh doanh quần áo thời trang được ví như một chiếc bánh ngọt đầy hấp dẫn mà ai cũng muốn xâu xé. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được nếu không có sự nỗ lực và cố gắng. Để kiếm được một số tiền không hề nhỏ từ việc kinh doanh thời trang thì việc đầu tiên là phải tìm được nguồn hàng giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng. Vậy kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo tận xưởng cho dân kinh doanh ở đây là gì?

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo tận xưởng

Để có được miếng bánh ngọt hấp dẫn mà ai cũng muốn có được trong lĩnh vực kinh doanh thời trang thì không một nhà kinh doanh nào không có những kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo tận xưởng cho riêng mình. Nếu là người mới bắt đầu kinh doanh thời trang và chưa có chút kinh nghiệm nào về việc tìm nguồn hàng quần áo thì có lẽ rất khó để thành công.nguồn hàng quần áo tận xưởng

Xác định các tiêu chí để nhập hàng

Khi tìm nguồn hàng quần áo tận xưởng bạn nên tìm tới những địa chỉ cung cấp nguồn hàng ổn định, giá cả hợp lý. Bởi chỉ có những địa chỉ chuyên cung cấp quần áo uy tín, chất lượng mới có nguồn hàng ổn định và giá cả phải chăng nhất.

Địa chỉ để nhập hàng quần áo thời trang đầu tiên mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn đó là các khu chợ đầu mối. Hầu hết các shop quần áo nhỏ lẻ tại Sài Gòn đều lấy sỉ tại các khu chợ đầu mối như Hạnh Thông Tây, An Đông, Tân Bình,…  Tuy nhiên trước khi tới với tay các nhà kinh doanh và shop thời trang nhỏ lẻ thì đã qua rất nhiều đầu mối trung gian. Điều này đồng nghĩa với việc người kinh doanh phải nhập hàng với giá khá cao. Bên cạnh những mặt hạn chế như giá cả thì các khu chợ đầu mối này cũng có nhưng ưu điểm vô cùng tiện lợi như thiết kế và mẫu mã đa dạng.

Nguồn sỉ hàng quần áo online?nguồn hàng quần áo tận xưởng

Nguồn hàng quần áo sỉ thứ hai mà bạn có thể nhập hàng với giá tận xưởng đó là từ các trang chuyên bán sỉ thời trang. Tại các website chuyên bán sỉ, là sân chơi của những chủ xưởng quần áo lớn, hợp tác với nhau cùng mở kho chuyên phân phối nguồn hàng thời trang với giá tận xưởng. Những website chuyên bỏ sỉ quần áo luôn có mẫu mã đa dạng cho bạn có thể thoải mái lựa chọn với vài cú lướt.

Thời buổi công nghệ đã giúp cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều. Ngày xưa, muốn nhập hàng để bán, khách tỉnh phải lặn lội lên thành phố lớn, tìm nguồn hàng và nhập hàng. Thì ngày nay, chỉ cần lướt web, chọn sản phẩm sỉ muốn bán sau đó yêu cầu nhà cung cấp gởi hàng mẫu cho bạn. Nếu hài lòng thì bạn chuyển khoản, sau đó trong vòng 2 3 ngày bạn sẽ nhận được số hàng mình đã order, ngoài ra còn các dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ các website sẽ khiến bạn yên tâm hơn. Tuy nhiên, nên chọn các website bán sỉ có uy tín cao và có chính sách hỗ trợ khách sỉ.

Kho sỉ Áo Xuất Khẩu – nguồn hàng quần áo cho người mới bắt đầu kinh doanh

Thay vì nhập hàng từ các khu chợ đầu mối hay các shop thời trang thì một nguồn hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là các xưởng may trong nước. Đây chính là giải pháp nhập hàng thời trang hoàn hảo khi các quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng được thắt chặt và kiểm tra khắt khe hơn.

Nhập hàng từ các xưởng may trong nước sẽ giúp các nhà kinh doanh có thể đến tận nơi để lựa chọn mẫu mã và chất liệu vải. Không chỉ vậy còn được nhập với giá rẻ tận xưởng vì không phải qua bất kỳ một đầu mối trung gian nào. Ví dụ như các con buôn tại các khu chợ, hay các shop thời trang….

Những chính sách phù hợp và hỗ trợ khách sỉ của Xưởng AXK

Mặc dù giá rẻ nhưng khi nhập hàng từ các xưởng may bạn phải đặt may với một số lượng lớn. Điều này trở nên khó khăn hơn so với những người mới bắt đầu kinh doanh và vốn ít. Tuy nhiên, không phải xưởng may quần áo nào cũng có những quy định khắt khe và gây khó dễ cho người kinh doanh như vậy.liên hệ ngay Áo Xuất Khẩu

Aoxuatkhau cũng là một trong những xưởng may chuyên cung cấp nguồn hàng thời trang cho các cửa hàng kinh doanh thời trang lớn. Tuy nhiên, không giống như những xưởng may khác khi nhập hàng tại Áo Xuất Khẩu bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều thứ. Đặc biệt, hàng tồn kho là một vấn đề đau đầu cho các shop online, nhưng Áo Xuất Khẩu xưởng may đã lường trước điều đó và cam kết hỗ trợ đổi hàng tồn kho, bán chậm để các shop đỡ bị chôn vốn.

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh tạo điều kiện cho họ nhập hàng số lượng theo ý họ. Đây là điều mà bạn khó có thể tìm kiếm ở bất cứ một xưởng quần áo nào. Đặc biệt, nếu là người chưa có kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho bạn những bí quyết để kinh doanh thời trang thành công. Với tiêu chí được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Vì vậy, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng. 

 


Related Posts