Khó khăn trong việc chọn áo thun trơn màu thích hợp?

Năm 2018, sẽ là năm phát triển mạnh mẽ của dòng Áo Thun Trơn, những năm trở lại đây xu hướng thời trang luôn biến động bất thường. Dù bạn là ai, bạn đang làm gì, thuộc tầng lớp xã hội ra sao thì bạn cũng có thể sử dụng chúng. Ai cũng đã từng đắn đo, phân vân, mình nên mặc áo thun trơn màu gì. Hãy Xưởng Áo Xuất Khẩu đưa ra những sự lựa chọn áo thun trơn màu nhé.áo thun trơn màu

Các giai đoạn của áo thun trơn màu

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu đôi nét về quá trình ra đời và phát triển của Áo Thun Trơn. Thời trang áo thun bao gồm nhiều kiểu cho nữ lẫn nam, mọi lứa tuổi và kích cỡ. Áo thun được phát triển từ quần áo lót được sử dụng hồi thế kỷ 19, dùng mặc thành hai phần áo lót và quần lót bên trong những bộ áo liền quần bên ngoài trong đó phần áo lót đủ dài để cho vào bên trong lưng quần.

Áo thun trơn dễ mặc, dễ giặc và rẻ nên trở thành lựa chọn của con trai. Trong cuộc Đại khủng hoảng, áo thun thường là được dùng mặc định khi làm nông và trang trại cũng như những trường hợp chỉ cần ăn áo đơn giản bằng chất liệu nhẹ.áo thun trơn màu

Mãi cho đến những năm 1950 thì áo thun mới trở lên thực sự phổ biến trong công chúng nhờ sự tác động của điện ảnh, mà Hollywood là tác nhân chính. Hai ngôi sao điện ảnh có công truyền bá phong cách thời trang này vào thời kỳ đó là Marlon Brando và Jeam Dean qua các bộ phim hành động báo thù với tên gọi “A Streetcar Named Desire” và “Rebel Without A Cause”.

Dòng chảy thời trang không ngừng biến động và thay đổi muôn hình vạn trạng như Áo Thun Trơn mà chúng ta đang đề cập đến. Ban đầu chỉ là trong phục lót dần dần phát triển để được “phục vụ” trong quân đội nhưng trong giai đoạn suy thoái thì nó vẫn có một chổ đứng nhất định trong xã hội. Cuối cùng nó đã trở lại mạnh mẽ tại kinh đô điện ảnh Hollywood. 

Tổng hợp cách thức chọn áo thun trơn màu

Chọn màu áo mình thích theo màu da: Nếu như bạn sở hữu một làn da sáng màu thì việc chọn màu thì vô cùng dễ dàng. Còn nếu bạn có làn da tối thì vấn đề chọn màu áo theo sở thích của mình gặp tý vấn đề. Nhưng không sao tôi sẽ cho các bạn một ví dụ: bạn có một làn da tối nhưng bạn lại thích một chiếc Áo Thun Trơn màu đỏ tươi. Rõ ràng chiếc áo đó không hợp với bạn. Vậy tại sao bạn không hạ tông màu đó xuống là màu ‘đỏ đô tươi’ tôi nghĩ nó sẽ hợp với bạn hơn.

Biết cách phối trang phục: hiện nay có rất nhiều phong khách thời trang du nhập vào Việt Nam, mỗi người một sở thích nhưng rõ ràng phong cách đơn giản là không bao giờ bị lỗi mốt. Áo Thun Trơn thường kết hợp với quần Jean sort hay dài, kết hợp khoát ngoài cùng với chiếc áo sơ mi hay áo khoát Hoodie và một món không thề thiếu đó là giày Sneaker. Vô cùng đơn giản nhưng đậm phong cách.áo thun trơn màu

Nên chọn Xưởng Áo Xuất Khẩu để nhập hàng áo thun trơn màu

Tôi sẽ cho các bạn các lý do sau đi để chọn sản phẩm của Xưởng Áo Xuất Khẩu  để sử dụng hoặc kinh doanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất Áo thun, mỗi năm chúng tôi liên tục cải tiến chất lượng máy móc và trình độ của nhân viên để đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có một nguồn hàng vô tận. Các bạn không cần phải lo trữ hàng hay sợ thiếu hàng và bị ép giá.

Bên cạnh đó, đội ngũ Telesale chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng để tư vấn cho khách hàng chọn một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần bạn mua sản phầm của Xưởng Áo Xuất Khẩu, thì bạn đã đã được hưởng chính sách bảo vệ người tiêu dùng và chính sách bảo hành của chúng tôi. Bất kỳ một sản phẩm nào bị lỗi hay sự cố trong lúc đóng gói hay vận chuyển thì bạn sẽ được đổi ngay hàng mới sau đó.

 

 


Related Posts