Hướng dẫn tạo Prolife cá nhân bán hàng thời trang online hiệu quả nhất

Bạn đang muốn bán hàng thời trang online hay gặp trở ngại với thời trang online

Sự hiện diện của mạng xã hội Facebook đã khiến chúng ta dễ dàng kết bạn gần xa và giao tiếp dễ dàng. Xu thế kèm theo đó chính là bán hàng thời trang online qua trang cá nhân Facebook. Đây là một hình thức kinh doanh không tốn chi phí và hiệu quả cao. Vậy chúng ta cần gì để có thể bắt đầu kinh doanh nào, hãy để Xưởng Áo Xuất Khẩu hướng dẫn cho bạn nhé. ( Các bạn đã và đang bán hàng thời trang online cũng nên đọc sơ qua để xem mình đã thực hiện đúng chưa nhé ).

1. Hình ảnh, tên người dùngXưởng áo Xuất khẩu

Đa phần người dùng Facebook hiện nay điều sử dụng Smartphone nên khi vào trang cá nhân của bạn sẽ có giao diện như thế này.

 • Chú ý:

–  Ảnh đại diện: nên để một nhân dạng cụ thể có thể lấy khuôn mặt càng tốt, để tránh Facebook checkpoint hay khóa tài khoản vô cớ ( vì bạn có thể add friend nhiều trong một ngày hay một số hoạt động của bạn sẽ bị cụ Mark dòm ngó )

– Ảnh bìa/cover: Nên chỉnh sửa hay chọn hình ảnh thể hiện đến sản phẩm của mình, có cả số điện thoại càng tốt. Tuy nhiên đừng dùng ảnh của người, có thể bạn cũng bị checkpoin cả đấy. hehe

– Tên người dùng: Bạn nên sử dụng tên thật trong chứng minh thư rồi đặc biệt hiệu như trong ngoặc. Ví dụ bạn tên Lâm Minh Thư và kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc thì nên tạo với tên : Lâm Minh Thư ( Mỹ Phẩm cao cấp Korea )

2. Phần tiểu sử, giới thiệu bản thân và ảnh mô tảáo thun giá sỉ xưởng áo xuất khẩu

– Đối với phần tiểu sử bạn có thể đăng tùy thích, nó sẽ thể hiện 1 phần con người bạn. Hãy cố gắng viết cái triết lí của một người nào đó nổi tiếng để khi khách hàng nhìn vào họ sẽ lướt xuống và xem thêm về bạn. Còn mình, mình bán sỉ nên cần show thông tin cần thiết. Bạn cũng có thể làm vậy đấy.

– Giới thiệu bản thân: Hãy cố gắng đừng biến bản thân thành “con người học thức” với hàng loạt trường học, đại học, học viện này nọ,…hay “tay quản lí bận rộn” với 1 list dài công việc của bạn. Càng đơn giản càng tốt, cụ thể nên để một công ty mẹ mà sản phẩm bạn bán và có uy tín trên thị trường để người xem tin tưởng.

– Ảnh mô tả: Facebook giới hạn mỗi Prolife chỉ được chọn 5 ảnh mô tả. Hãy cố gắng biến chúng thành một album thu nhỏ bằng cách chọn những ảnh thật ý nghĩa. Theo mình thì bạn nên chọn những lời khen của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, ảnh đẹp nhất của sản phẩm, hình ảnh chứa nội dung ưu điểm cho khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể chọn ảnh mà đối tượng mua hàng thích thú. Nên nhớ là xoay quanh điều khách hàng muốn nhé.

3. Bài đăng hình ảnh sản phẩm và các bài viếtáo thun giá sỉ xưởng áo xuất khẩu

Một sai lầm nghiêm trọng mà các bạn bán hàng online thường hay mắc phải đó chính là BIẾN TRANG CÁ NHÂN CỦA MÌNH THÀNH RÁC. Tại sao mình nói vậy ? Các bạn đó chỉ tập trung vào đăng sản phẩm và giá cả. Các bạn thử nghĩ lại đi, cá nhân mình thấy việc các bạn đăng suốt vài sản phẩm, sẽ làm loãng newfeed người khác,…Facebook rất biết cách bảo vệ người dùng cho nên chức năng bỏ theo dõi hiện lên ngay trên bài viết của bạn.

Vậy làm thể nào để khắc phục điều đó ?

Hãy cố gắng đăng bài theo tỉ lệ mình đã thử trên nhiều tài khoản nhiều sản phẩm bán hàng thời trang online và đã thành công như sau:

 • 20% liên quan đến cá nhân (Status hay, ý nghĩa, tốt nhất là khoe một sự nỗ lực từ bạn kèm theo từ khóa sản phẩm mình bán)
 • 20% Bài feedback từ khách hàng
 • 30% Sử dụng vài video hình ảnh mà listfriend mình sẽ có cảm hứng ( hãy nghiên cứu đến khách hàng, đây là điều cần thiết bạn nhé )
 • 30% Liên quan đến sản phẩm ( Nên rõ ràng tiêu đề, giá cả, ưu điểm của khách hàng khi mua sản phẩm từ bạn )

Và THỜI GIAN VÀNG đăng bài hiệu quả mà các nhà chạy quảng cáo thống kê rằng nên đăng bài vào các thời điểm sau:

 • Sáng: 7h30 – 8h30 ( tương đối hiệu quả )
 • Trưa: 11h – 13h ( Thời điểm người ta nghĩ trưa nên đăng cái gì đó mang tính giải lao, thư giãn )
 • Chiều tối: 16 – 22h ( Đây là thời điểm người dùng Facebook sử dụng nhiều nhất, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này nhé )

4. Một số điều đáng chú ý nhất đối với bán hàng thời trang online

 • Nội dung các bài đăng của bạn sẽ mất giá trị nếu không thay đổi
 • Làm mới danh sách bạn bè liên tục
 • Hãy cố gắng like, thả tim cho “khách hàng tương lai” họ sẽ chú ý và có thiện cảm đến bạn hơn
 • Tìm cách để sản phẩm của mình đi sâu vào não của khách hàng bằng nhiều cách, đừng tạo cho họ sự nhàm chán. Bạn hiểu ý mình chứ.
 • Nên tạo album ảnh riêng cho mỗi sản phẩm, đừng cố đăng 1 sản phẩm nhiều lần. Mỗi ngày úp vào album một vài tầm ảnh cho bạn bè thấy.
 • Quan trọng hơn hết là thái độ và cách cư xử của bạn đối với người mua. Hãy kiên trì đến khi chốt được đơn hàng.

Bán hàng thời trang online là cơ hội để các bạn có thể kiếm tiền nhanh và hiệu quả nhất, tạo dựng một thương hiệu cá nhân THÂN THIỆN và HÒA ĐỒNG nhất. Hãy áp dụng các bước trên để có thu hoạch tốt nhé. Chúc các bạn thành công! À quên, nhớ ăn uống đầy đủ đừng thấy hiệu quả mà làm suốt nhé ^^!

Xem thêm: Bí quyết kinh doanh Facebook cho người mới bắt đầu


Related Posts