Gía áo thun cá sấu Lacoste hợp lý nhất

Áo thun cá sấu thật

Áo thun cá sấu giá rẻ là loại trang phục được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi của tất cả mọi lứa tuổi, là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một chiếc áo trẻ trung, năng động mà không kém phần lịch sự. Với những ưu điểm như dễ phối đồ, phong cách đơn giản, chất liệu áo thoáng mát thì áo thun cá sấu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn nam bạn nữ khi đến văn phòng, đi dạo phố cùng gia đình bạn bè, v.v..

Giá áo thun cá sấu Lacoste

Người sáng lập ra thương hiệu Lacoste xuất thân từ vận động viên tennis – Jean Rene Lacoste, tuy nhiên việc sử dụng hình ảnh con cá sấu không liên quan gì đến tennis mà xuất phát từ nguồn gốc là nickname của mình- Alligator ( cá sấu). Thương hiệu Lacoste bắt đầu có mặt trên thị trường thời trang trong nước và sau đó mở rộng và được nhiều người biết đến trên toàn cầu. Lacoste được cả thế giới biết đến với biểu tượng thương hiệu chú cá sấu nhỏ màu xanh. Với nhiều sản phẩm của hãng đã và đang mang lại cảm giác hài lòng từ phía khách hàng. Nên giá thành mỗi chiếc áo có thể nói là cao, khoảng từ 1 triệu 2 đến 1 triệu 4 mỗi chiếc áo.

Phân biệt áo thun cá sấu Lacoste thật và giả

Dù hàng nhái có tinh vi như thế nào đi nữa thì vẫn có sự khác biệt dù là nhỏ nhất để chúng ta có thể phân biệt được đâu là giả và đâu là thật

Thứ nhất là cúc áo. Cúc áo của hàng nhái thường bị mờ, cứng, nhìn thô. Nhưng hàng thật cúc áo có gờ cao, được làm từ chất liệu cao cấp nên nhìn vào thấy sự trong trẻo. Cúc áo thật chỉ có 2 lỗ để may dính vào áo, thường đường may rất tinh tế, thẳng tắp, không bị méo xẹo hay lệnh chỉ, làm chiếc áo thun cá sấu thật trở nên tinh tế.

Thứ hai là chất liệu áo. Hàng thật tất nhiên được làm từ chất liệu tốt nhất, 100% cotton tự nhiên, làm cho chiếc áo trở nên nhẹ nhàng, thoáng mát. Còn hàng nhái sẽ không được chất liệu tốt như vậy nên thường áo sẽ có độ nặng, không thoáng mát.

Điều cuối cùng là phần bo tay ở cuối ống tay áo. Hàng thật bo tay không quá lớn cũng không quá nhỏ, cỡ vừa 2 phân. Còn hàng nhái tất nhiên bo tay sẽ lớn hơn 2 phân, rất dễ phân biệt nhé


Related Posts