Đôi chút chi tiết về áo thun cá sấu burberry

Áo thun cá sấu nam Burberry Tím Huế

Những chiếc áo thun cá sấu có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta, ngoài phố  mỗi khi đi đường chúng ta dễ dàng bắt gặp người nào đó đang diện chiếc áo thun cá sấu hoặc cửa hàng kinh doanh áo thun cá sấu, có lẽ vì tính đơn giản dễ diện nên áo thun cá sấu đã không thể thiếu trong tủ quần áo mỗi người. Cũng như những chiếc áo thun cá sấu hiệu Adidas, Polo, Tommy, Burberry cũng là một trong những chiếc áo thun cá sấu được nhiều người ưa thích.

Đặc điểm thu hút ánh nhìn của áo thun cá sấu  Burberry

Cũng là một chiếc áo thun cá sấu nhưng tại sao áo thun cá sấu burberry lại thu hút được nhiều ánh nhìn ? Bởi vì chiếc áo thun cá sấu burberry được phối cách độc đáo từ những đường viền sọc ca-rô được may tinh tế ở trên vai áo 2 bên, phần nút áo và bên trong cổ áo. Ngoài ra còn có logo của burberry hình ô vuông nhỏ được dán nổi ở phần trước ngực áo tạo cảm giác đơn giản nhưng không quá đơn điệu. Áo thun cá sấu burberry được Aoxuatkhau.com may với chất liệu vải cá sấu cotton mềm mịn tự nhiên nhất, mang lại cảm giác thoải mái bởi những sợi cotton co giãn cực kỳ tốt, thấm hút mồ hôi, dù qua bao nhiêu lần giặt chất liệu áo vẫn không thay đổi, không bị bay màu hay đổ lông, chiếc áo thun cá sấu burberry luôn trong trạng thái như mới.

Dễ phối đồ và thích hợp với nhiều môi trường hoạt động

Với phong cách đơn giản nhưng không kém phần lịch sự, bạn có thể diện chiếc áo thun cá sấu burberry trong nhiều trường hợp như đi dạo phố, gặp mặt bạn bè, đi du lịch v.v.. chiếc áo sẽ làm bạn trông thật năng động, trẻ trung. Với áo thun cá sấu burberry bạn dễ dàng phối với những chiếc quần sort kaki, quần jeans … và nếu kết hợp chung với chiếc giày thể thao và đồng hồ đeo tay thì trông bạn sẽ tuyệt hơn đấy.


Related Posts