Chọn áo thun cá sấu đẹp phù hợp với dáng người

Áo thun cá sấu đẹp

Áo thun cá sấu giá rẻ là loại trang phục được ưa chuộng nhất của hai giới khi vào mùa hè. Nếu bạn chưa biết cách chọn một chiếc áo thun cá sấu đẹp sao cho phù hợp thì hãy xem qua bài này nhé!

Không ai không có khuyết điểm, lựa chọn áo thun cá sấu đẹp phù hợp sẽ che đi khuyết điểm không đáng có trên cơ thể. Tùy vào mỗi dáng người mà nên chọn áo có màu sắc, kích thước khác nhau. Có người béo, người gầy, người cao, người thấp… vì vậy lựa chọn trang phục phù hợp giúp bạn có cái nhìn đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Sau đây là một số mẹo để chọn áo thun cá sấu đẹp phù hợp với dáng người

Người có dáng cao, gầy

Vì có chiều cao vượt trội nhưng cân nặng khiêm tốn nên càng làm dáng người cao thêm, cần chọn những trang phục làm bạn “to chiều ngang hơn”. Các loại áo thun cá sấu đẹp cho người gầy cao rất đa dạng, một chiếc áo thun vừa vặn với kích thước cơ thể và màu sắc tươi sáng (trắng, vàng, xanh…). Kèm theo đó để thêm phần năng động và cá tính hãy mặc thêm áo khoác ngoài hoặc áo ghi lê. Đừng mặc những chiếc áo thun cá sấu đẹp ôm sát cơ thể vì bạn biết mặc vào nhìn bạn sẽ như thế nào rồi đó, không khác gì khúc xương di động cả.

Người có thân hình mập, thấp

Những người này nên mặc áo thun cá sấu đẹp chính hãng rộng hơn có thể để “xóa đi” cái bụng phệ và áo cần có màu tối và trung tính. Bạn không nên mặc áo thun cá sấu hàng hiệu quá dài vì tạo cảm giác đôi chân của bạn ngắn hơn đó, mặc áo rộng hơn và ngắn vừa phải là lựa chọn hợp lý nhất mà bạn cần tìm.

Áo thun cá sấu đẹp cho người có vóc dáng cân đối

Vóc dáng cân đối là mơ ước của nhiều người, kể cả nam và nữ. Với một vóc dáng lí tưởng bạn dễ dàng lựa chọn trang phục giúp tôn lên điểm mạnh về ngoại hình. Phụ nữ họ sẽ lựa chọn những chiếc váy ngắn để nhấn mạnh lên vóc dáng và đôi chân dài, còn nam giới lựa chọn chiếc áo thun nam vừa vặn cơ thể là đẹp rồi. Áo thun cá sấu đẹp có dáng người cân đối  rất dễ dàng chọn lựa từ cổ tim, cổ tròn, dáng rộng hay ôm sát cơ thể đều “ăn” được hết.


Related Posts