Cách phối đồ với áo thun cá sấu màu xanh dương

áo thun cá sấu sỉ

Áo thun cá sấu là một trong những trang phục được phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi vì tính chất đơn giản, trẻ trung, lịch sự, thích hợp với mọi lứa tuổi, có nhiều mẫu mã phong phú đa dạng cho người tiêu dùng được nhiều sự lựa chọn. Dễ phối đồ cũng như có thể mặc đi trong bất cứ trường hợp nào. Đó là ưu điểm nổi bật giúp áo thun cá sấu trở nên phổ biến được nhiều người biết đến. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn cách phối đồ với áo thun cá sấu giá sỉ màu xanh dương.

Áo thun cá sấu màu xanh dương

Chúng ta đều biết màu xanh dương, còn được gọi là xanh nước biển, đều phổ biến trên khắp các mặt hàng. Màu xanh dương thuộc tính chất màu lạnh nhưng hơi sáng, có thể phối với quần jeans dài hoặc kaki sort, tất nhiên những chiếc quần có màu phải đối lập với áo thun cá sấu màu xanh dương, ví dụ như quần jeans dài màu xanh đen hoặc màu đen, quần kaki sort màu kem hoặc màu xanh đen. Cũng như tính chất bù trừ, những màu tối sẽ tôn lên vẻ đẹp của màu sáng và những màu sáng sẽ làm nội bật cho những màu tối. Nều bạn muốn trông mình thật cá tính, trẻ trung thì nên thêm phụ kiện là một chiếc áo ghi lê khoác ngoài, như thế thì trông bạn sẽ thật sành điệu đấy.

Đặc tính của chiếc áo thun cá sấu màu xanh dương

Những chiếc áo thun cá sấu từ lâu đã không còn xa lạ với cúng ta nữa. Nói về tính thông dụng thì áo thun cá sấu là loại áo thun được nhiều người ưa chuộng, có từ size M đến XXXL, nhiều màu sắc phong phú để chọn lựa, thích hợp với mọi lứa tuổi. Form áo nam rộng, suông thích hợp đi dạo phố cùng bạn bè, tập thể dục, v.v… Form áo nữ nhỏ nhắn, có đường nhấn eo làm tăng thêm sự thon gọn cho phái nữ, thích hợp mặc đi dạo phố, đi làm v.v… Form áo em bé có mức độ theo độ tuổi từ 1 đến 10 dễ dàng cho các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Với một thế mạnh nữa mà chúng ta ai cũng cần biết đó là áo thun cá sấu dễ phối đồ tạo cho chúng ta nhiều sự lựa chọn như với quần jeans, quần kaki, quần thun v.v…

 


Related Posts