Cách phân biệt áo thun cá sấu lacoste thật

Áo thun cá sấu thật

Với xu hướng được ưa chuộng rộng rãi trong các loại trang phục thì có lẻ chúng ta không còn xa lạ nữa với những chiếc áo thun cá sấu lacoste. Nhưng bên cạnh sự nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng và biết đến bởi mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng tốt thì tất nhiên sẽ có nhiều sản phẩm bị làm nhái, làm giả. Nhiều người tiêu dùng đã mua phải những chiếc áo thun cá sấu ” hàng giả ” mà không biết, đến khi phát hiện ra thì đã quá muộn, chiếc áo đã bay màu hoặc đổ lông. Vậy làm cách nào để phân biệt được những chiếc áo thun cá sấu lacoste thật và giả đây ?

Sự khác biệt của áo thun cá sấu lacoste thật và giả

Dù ” hàng nhái ” có tinh vi như thế nào đi nữa thì vẫn có sự khác biệt dù là nhỏ nhất, nếu các bạn tinh ý sẽ thấy được những điểm này.

Thứ nhất là cúc áo. Cúc áo của hàng nhái thường bị mờ, cứng, nhìn thô. Nhưng hàng thật cúc áo có gờ cao, được làm từ chất liệu cao cấp nên nhìn vào thấy sự trong trẻo. Cúc áo thật chỉ có 2 lỗ để may dính vào áo, thường đường may rất tinh tế, thẳng tắp, không bị meó xẹo hay lệnh chỉ, làm chiếc áo thun cá sấu thật trở nên tinh tế.

Thứ hai là chất liệu áo. Hàng thật tất nhiên được làm từ chất liệu tốt nhất, 100% cotton tự nhiên, làm cho chiếc áo trở nên nhẹ nhàng, thoáng mát. Còn hàng nhái sẽ không được chất liệu tốt như vậy nên thường áo sẽ có độ nặng, không thoáng mát.

Điều cuối cùng là phần bo tay ở cuối ống tay áo. Hàng thật bo tay không quá lớn cũng không quá nhỏ, cỡ vừa 2 phân. Còn hàng nhái tất nhiên bo tay sẽ lớn hơn 2 phân, rất dễ phân biệt nhé.


Related Posts