Cách giặt áo thun cá sấu chính hãng để giữ áo tốt nhất

cách giặt áo thun cá sấu chính hãng

Cách giặt áo thun cá sấu chính hãng sao cho bền nhất

Các loại áo thun cá sấu chính hãng đa số được in lên áo chứ không được may nên mực in thường rất mới, rất dễ bị nhòe và ra màu nếu giặt mạnh bằng máy giặt. Trong lần đầu tiên bạn nên giặt tay nhẹ nhàng với nước lã và không nên sử dụng xà phòng để tránh bị phai màu.

Đối với áo thun cá sấu giá sỉ chất lượng mới được xuất xưởng mực in còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào áo, bạn không nên vội vàng đem giặt để tránh làm hình in bị mờ và nhòe. Nếu áo thun cá sấu của bạn sẫm màu thì nên giặt riêng để tránh làm ảnh hưởng tới màu sắc áo khác.

Bạn có biết rằng chỉ cần ngâm áo thun trong nước nóng khoảng 40°C và hòa thêm chút giấm trong vòng 15 phút thì giặt sẽ không bị hại áo.

Để áo không bị giãn bạn nên giặt trong nước lạnh và vò nhẹ nhàng nếu giặt tay, bật chế độ giặt nhẹ hoặc tiêu chuẩn nếu giặt máy

Hình in trên áo rất dễ bị bong, loang lổ nếu bạn sử dụng thuốc tẩy, hạn chế đổ xà phòng lên hình in. Hãy nhớ đừng dùng thuốc tẩy với áo màu, không chỉ riêng áo thun cá sấu mà tất cả các loại đồ khác bạn cũng không nên làm như vậy.

Áo thun cá sấu chính hãng nên sử dụng nước xả vải nào ?

Các loại nước xả vải có tính chất “làm mềm mại như da em bé” bạn cũng không nên sử dụng cho áo thun cá sấu chính hiệu. Bởi vì các hoạt chất trong nước xả này rất dễ làm biến dạng áo, gây giãn áo, mà hình in thì không thay đổi nên sẽ làm hình in bị bong tróc hoặc nứt. Nếu bạn cần hương thơm dịu nhẹ thì nước xả thơm là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn giặt máy nên lộn lại áo để tránh tác động cọ sát lên hình in gây bong tróc và xước hình.

Sau khi giặt hạn chế vắt quá mạnh, áo thun cá sấu rất dễ bị giãn làm hỏng áo. Gợi ý cho bạn là chỉ cần gấp nhỏ áo, sau đó ép cho nước ra bớt. Tuyệt đối không nên để áo còn nhiều nước khi phơi. Như bạn đã biết khi do nước sẽ kéo áo thun xuống, nếu còn quá nhiều nước sẽ gây trùng, giãn áo.


Related Posts