Cách chọn áo thun cá sấu Thái Lan cho nam mặc công sở

Áo thun cá sấu Thái Lan

Cách lựa chọn áo thun cá sấu Thái Lan cho nam mặc trong công ty

Ngoài những bộ vest lịch lãm hay những bộ áo sơ mi đầy tính hấp dẫn, các quý ông không kém phần mạnh mẽ với chiếc áo thun cá sấu xuất xứ Thái Lan và đang phân vân mua áo thun cá sấu ở đâu cho hợp lý. Đây là kiểu áo được chấp nhận trong môi trường công sở hay diện vào những ngày cuối tuần đúng là lựa chọn hợp lý.

Hiện nay áo thun cá sấu theo lối thể thao đang rất thịnh hành. Có phải bạn đang tự hỏi tại sao loại áo thun này lại phù hợp với không khí nghiêm túc tại công ty. Áo thun nam cá sấu với thiết kế trơn đơn giản, chất liệu cao cấp, tạo cảm giác thoáng mát. Đặc biệt được thiết kế thêm cổ bẻ tạo cái nhìn nhã nhặn không kém phần bảnh bao khi làm việc. Áo thun phối cùng quần âu hay quần jeans hoặc quần kaki kết hợp cùng giày da hay oxford cho môi trường nghiêm túc quả là lựa chọn không tồi.

Cách chọn áo thun cá sấu nam - 02

Cách chọn màu sắc áo thun cá sấu Thái Lan dành cho nam làm việc công sở

Môi trường làm việc tại công sở rất căng thẳng, bạn nên mặc những chiếc áo thun màu nhạt, như màu trắng, xanh… tránh các màu lòe loẹt, nổi bật làm không khí xung quanh cảm giác nóng thêm. Hơn nữa những chiếc áo gam màu sáng hấp thụ ít ánh sáng nên mặc sẽ không bị nóng, đặc biệt vào những ngày hè quả là khó chịu.

Chỉ với chiếc áo thun cá sấu Thái Lan đơn giản bạn hoàn toàn có thể mặc trong bất cứ môi trường nào kể cả công sở hay ở nhà, đi học… Chỉ cần chăm chút chọn đồ mix kèm với áo thì bạn đã mang nhiều phong cách khác biệt từ trẻ trung, lịch lãm, năng động, cá tính…


Related Posts