Nhập nguồn hàng sỉ áo thun giá rẻ ở đâu?

Hiện tại bạn đang muốn kinh doanh? Hơn nữa bạn đang cần tìm nguồn hàng mang về lợi nhuận cao, nguồn hàng ra và giải quyết tồn kho? Luôn đặt ra câu hỏi  “Bỏ sỉ áo thun giá rẻ ở đâu?” Hãy để Áo Xuất Khẩu là người đồng hành cùng bạn giải quyết vấn đề trên. Bạn là một người kinh doanh nhạy bén và thông minh thì đừng bỏ qua cơ hội đồng hành cùng Áo Xuất Khẩu.

Xưởng May Áo Xuất Khẩu nhà phân phối và sản xuất uy tín và chất lượng.

Chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm vả các mặt hàng thời trang và nguồn hàng áo thun giá rẻ giá rẻ đa dạng về mẫu mã màu sắc luôn luôn đáp ứng yêu cầu cho các nhà kinh doanh.

Với nhiều năm trog lĩnh vực kinh doanh và sản xuất Xưởng May Áo Xuất Khẩu luôn đi đầu trong việc thiết kế mẫu mà sản xuất hàng hóa một cách tốt nhất có thể có thể chúng tôi thiệt thòi nhưng khách hàng của chúng tôi phát triển là hướng đi của chúng tôi đã đặt ra.

Nên Xưởng May Áo Xuất Khẩu là nhà phân phối, sản xuất, kinh doanh uy tín và chất lượng nhất, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn cùng phát triển và hổ trợ lẫn nhau.

.

 

Xưởng May Áo Xuất Khẩu chuyên cung cấp nguồn hàng sỉ áo thun trơn giá rẻ.

Xưởng May Áo Xuất Khẩu chuyên cung cấp sỉ áo thun trơn giá rẻ với 2 loại cổ bo và cổ cử cùng một chất liệu cotton 4 chiều co dãn mang lại cho người mặt cảm giác thoải mái và cực kì dễ phối đồ như quần jeans, kaki, quần shot…

Với chất liệu 100% cotton mềm và mịn cùng với thiết kế của chiếc áo thun trơn cực kì đơn giản với hơn 13 màu khác nhau tạo cho khách hàng có thể lưa chọn màu sắc đa dạng hơn, chúng tôi còn luôn cho ra các mẫu áo thun trơn nhiều kiểu dáng khác nhau phục vụ cho nhu cầu lấy sỉ của khách hàng.

Hơn 3.000 hàng áo thun trơn được xuất đi mỗi ngày trong nước cũng như ngoài nước ngoài những đơn hàng và lượng hàng có sẵn trong kho, chúng tôi còn nhận đơn order của khách hàng ngoài nước hiện sản phẩm áo thun trơn của chúng tôi đang có mặt ở các quốc gia lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,… đều đó cho thấy lượng hàng của chúng tôi là vô cùng lớn và chất lượng

Sự khác nhau của áo thun trơn cổ bo và áo thun trơn cổ cử

Áo thun trơn cổ bo và cổ cử chỉ khách nhau ở chỗ là chiếc cỏ bo thì bo cổ sẽ to hơn chiếc cổ cử một chút và giá thành sẽ cao hơn vài nghìn nhưng chất lượng thì vẫn giống nhau nên các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Với hơn 10 năm trong việc kinh doanh, sản xuất và phân phối chúng tôi có thể tư vấn và giải quyết vấn đề cho các bạn một cách tốt nhất, không giấu gì các bạn lúc chúng tôi khởi nghiệp chúng tôi đã trải qua một thời kì vô cùng khó khăn về cơ sở vật chất, nguồn hàng, giá cả… cho nên chúng tôi vô cùng thấu hiểu các bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi là sẽ giúp và hổ trở các bạn một các tốt nhất từ dịch vụ cho đến nguồn hàng và đầu ra.

Lợi thế khi nhập nguồn hàng từ Xưởng May Áo Xuất Khẩu.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và giải quết cũng như tư vấn hỗ trợ mốt cách tốt nhất

Với phương châm uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu luôn đem đến chất lượng và giá cả hợp lí và nguồn hàng áo thun giá rẻ cho các bạn đang khởi nghiệp hoặc muốn cải thiện và phát triển kinh doanh.

Chúng tôi cập nhật hàng một cách liên tục, hàng luôn có sẵn trong kho và giá gốc tận xưởng mà không phải qua trung gian, chúng tôi luôn luôn ra các mẫu mã mới bắt kịp xu hướng thời trang 8 – 10 mẫu mã một ngày, hơn hết chúng tôi luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24 luôn giải quyết và tư vấn  các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Hệ thống xưởng của chúng tôi với quy mô lớn nếu khách hàng muốn yên tâm hơn có thể đển tận xưởng nhập nguồn hàng và xem trực tiếp các quy trình sản xuất như in, thêu, may, cắt, ủi….

Chúng tôi còn cử lý cách đơn hàng tồn cho khách hàng bằng cách đổi hàng cũ lấy hàng mới và hướng dẫn cho khách sỉ bán hàng online để tăng doanh thu cũng như phát triển công việc.

Trở thành khách sỉ của Áo Xuất Khẩu.

Chỉ cần lấy ít nhất 10 sản phẩm, quý khách có thể sở hữu mức giá sỉ của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi còn thực hiện chính sách cộng dồn nhằm tạo điều kiện cho các cộng tác viên và đại lý nhỏ lẻ.

Chúng tôi có thể thương lượng về các mức giá cho khách hàng mua số lượng lớn hoăc theo yêu cầu để có được một mức giá tốt nhất không đâu rẻ bằng

Không quy định thời gian lấy hàng khách hàng đã lấy sỉ lâu có thể quay lại mà vẫn được tính giá sỉ, lần sau lấy 1 sản phẩm vẫn được tình giá sỉ.

 

 

Liên hệ ngay

  • Số điện thoại: 0909785415 – 0909775415
  • Gmail: aoxuatkhau@gmail.com
  • Zalo: 0909785415

Related Posts