Áo thun cá sấu giá rẻ giúp tạo cá tính cho phái nữ

Cách phối đồ cho áo thun cá sấu giá rẻ một phong cách trẻ trung không bao giờ lỗi mốt

Áo thun cá sấu nữ  là trang phục đa số được các bạn nữ mặc chỉ làm nền cho các phụ kiện khác đi kèm, hoặc đơn giản là trang trí thêm cho chiếc áo nhiều màu sắc hơn như thêu tên, vẽ lên áo… Đây là loại áo thun cá sấu giá rẻ do có chi tiết đơn giản. Mặt khác áo thun cá sấu trắng còn tạo cái nhìn trẻ trung cho cả nam và nữ, đây là gu thời trang mang tính vĩnh cửu. Và áo thun cá sấu nữ cá tính giúp các bạn nữ cảm thấy tự tin

Do vậy loại áo thun cá sấu giá rẻ này có thể sử dụng cho rất nhiều người, nhiều phong cách. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu về các bí quyết ăn mặc tạo cá tính.

 Cách phong cách phối đồ cho áo thun cá sấu giá rẻ

Nếu bạn là cô nàng phong cách tomboy thì hãy chú ý tới những chiếc áo thun dáng thụng vạt thấp vạt cao. Còn gì cá tính hơn khi mặc kèm với quần vải ống đứng, anket boots và vòng cổ nút đôi.

Áo thun cá sấu nữ giá rẻ 01

Nếu bạn cần phong cách tự tin và nữ tính thì hãy xem xét tới chiếc áo thun trắng tay lỡ.  Cách kết hợp ăn ý nhất là áo hơi ôm tay một chút mix cùng quần skinny, sandal cao gót và một chiếc túi bucket nổi bật không cần quá sặc sỡ.

Áo thun trắng cá sấu bó eo giúp bạn tôn lên vóc dáng chuẩn mực, đi cùng là chiếc quần jeans bó ống loe giúp bạn có vóc dáng đẹp hơn, tôn lên ba vòng đầy hấp dẫn. Với kiểu áo này lựa chọn giày bạn nên đeo những đôi sandal cao gót tạo vẻ nữ tính.

Còn với áo thun cá sấu trắng giá rẻ oversize thì sao ? Chiếc áo thun dáng rộng chắc chắn sẽ làm những thiếu nữ đam mê thời trang cá tính gợi cảm phải động lòng. Với phần vai rộng, vạt áo đuôi tôm và thân áo hơi thụng, cổ thuyền phù hợp cho cả phụ nữ trung niên, phối cùng chân váy ngắn ôm sát và sandal cao gót đế dày. Cách phối đồ như vậy làm cân bằng độ thụng của áo oversize.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *