Áo thun cá sấu 4 chiều giúp người mặc co giãn thoải mái

Chất liệu áo thun cá sấu 4 chiều

Áo thun cá sấu ngày nay rất phổ biến trên thị trường bởi tính năng động thoải mái của nó giúp người mặc có thể mặc ở nhiều môi trường khác nhau. Áo thun cá sấu còn đa dạng về mẫu mã, thương hiệu như các hãng nổi tiếng như Adidas, Nike, Tommy, Polo…. cũng như với hơn 20 màu sắc đa dạng giúp người mặc có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc áo vừa ý và thoải mái nhất.

Cắt vải áo thun cá sấu 4 chiều

 

Chất liệu của áo thun cá sấu 4 chiều tăng độ co giãn và thoát mồ hôi nhanh

Áo được gia công từ loại vải cá sấu cotton 65/35 4 chiều với tính đặc trưng của loại vải này là độ co giãn tuyệt vời cũng như độ thoát mồ hôi nhanh chóng tạo độ thoát mát, với độ dày vừa phải giúp việc giặt áo trở nên dễ dàng mà không sợ phải xù lông.

Thiết kế  đơn giản của chiếc áo theo phong cách thể thao với cổ áo cá tính cùng hàng cúc áo tinh tế  tạo nên điểm nhấn đặc biệt tạo sự chú ý hơn đối với người mặc.

Áo thun cá sấu nam Polo Đỏ

Tính năng và giá cả của áo thun cá sấu 4 chiều phù hợp với tất cả mọi người

Tính năng động và cá tính của chiếc áo thun cá sấu 4 chiều với chất liệu vô cùng thoải mái giúp người mặc có thể thích nghi với nhiều môi trường khác nhau như đi dạo phố cùng gia đình bạn bè, đi du lịch picnic dã ngoại sau khoảng thời gian làm việc mệt nhọc và cũng có thể mặc đi làm tại công ty.

Giá cả của áo cũng vô cùng phù hợp với tất cả mọi người bởi tính năng động và dễ thích nghi của nó thì bất cứ đối tượng nào cũng có thể mặc được, giá áo nam chỉ có 95.000 và 75.000 dành cho nữ. Liên hệ lấy sỉ xem thêm áo thun cá sấu giá sỉ.

 

 

 


Related Posts